Bảo trì máy tính theo định kỳ là việc nên làm  kể từ khi trải nghiệm, sử dụng máy trong một thời gian dài. Đây là phương pháp làm cho máy tính bạn luôn ở tình trạng làm việc tối ưu nhất. Bạn hãy để mắt tới việc  máy tính liên tục để hạn thiệt mạng những tình huống máy vi tính bị hỏng và nhiều tác hại khác. Chính vì thế hãy chăm sóc máy vi tính liên tục giúp máy vi tính mạnh khỏe, luôn ở trạng thức làm việc ưu việt nhất. Chúng tôi cam đoan dẫn đến giải pháp chăm sóc chuỗi  tối ưu nhất, khoản tiền phù hợp nhất với nhóm kỹ thuật trẻ , tâm huyết, hoạt bát và sự  kỳ cựu. Sự ưng ý của người tiêu dùng hình thành sự được đánh giá cao và thành công của Bách Khoa Computer.

Vì sao bạn cần bảo trì máy tính định kỳ ?

Bảo dưỡng máy vi tính giúp  bạn tránh nhiều nhất các lỗi, các vấn đề hư hại của máy vi tính trong tiến trình làm việc. Bạn hãy thử hình dung, bạn đang làm việc gấp mà chiếc máy tính không dùng được. Và không rõ lí do, deadline đang dí, thời điểm đó chúng ta sẻ xử lý ra sao ? Chính vì thế, để né những tình huống xui rủi ro như thế xảy đến cho chiếc máy vi tính của bạn.

Lợi ích bảo trì máy tính:

 • Bảo trì liên tục giúp máy tính hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ của phần cứng. Diệt virus liên tục và xóa các ứng dụng gây hại và ăn cắp dữ liệu máy tính.
 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, công ty không phải thuê IT trả tương và đóng bảo hiểm thâu tóm dữ liệu doanh nghiệp => doanh nghiệp không phụ thuộc nhân viên đó.
 • Có hóa đơn VAT 10% đầu vào để đưa vào chi phí hoạt động doanh nghiệp
 • Nhân viên công ty được hỗ trợ các phần mềm và hướng dẫn các kỹ năng tin học văn phòng và kỹ năng máy tính CNTT. Hệ thống mạng máy in, wifi, Lan được kiểm tra kịp thời tránh mất gây thiệt hại.

Hãy dùng giải pháp bảo trì máy tại Bách Khoa Computer kiểm ra mọi mặt, lường trước được vấn đề và khắc phục vấn đề nhanh chóng.

Bảo dưỡng máy vi tính gồm việc gì ?

Hằng tháng, hoặc tuần (theo hợp đồng) Công ty Computer sẽ có bộ phận kỹ thuật máy tính, máy in tới công ty bạn để kiểm tra các lỗi máy tính, diệt Virus, kiểm tra ổ cứng, dọn dẹp rác máy tính. Bạn hay nghe các chuyện gia máy vi tính nói lỗi win , lỗi ram, lỗi nguồn, lỗi màn hình, lỗi ổ cứng, máy nóng … Vâng, nghe thấy giản dị, nhưng giả sử không phải dân trong nghề , chúng ta sẻ hơi khó để xác nhận và sửa lỗi cho máy vi tính của bản thân.

Sửa và bảo trì phần cứng máy tính

 • Vệ sinh bảo trì phần cứng mainboard, bôi kem tản nhiệt cho CPU, lau chùi RAM, vệ sinh sạch sẽ case máy tính.
 • Nâng cấp lắp đặt phần cứng máy tính để bàn, máy tính laptop cho văn phòng, công ty ở Hà Nội.
 • Lau chùi bàn phím, chuột, màn hình sạch sẽ bằng bộ vệ sinh máy tính chuyên nghiệp.
 • Vệ sinh, hút bụi loại bỏ toàn bộ bụi bẩn, giúp máy tính sạch sẽ và hoạt động ổn định.
 • Kiểm tra và sửa chữa, kết nối các jack và thiết bị ngoại vui của máy tính chắc chắn nhất.
 • Kết nối hệ thống mạng Lan, chia sẻ máy in trong văn phòng và công ty nhanh chóng.

Bảo trì phần mềm máy vi tính

 • Dọn rác và bảo dưỡng tối ưu hệ điều hành máy tính Windows 7, Windows 10, Windows Server, Linux…
 • Diệt virus và cập nhật các gói bảo mật giúp máy tính của bạn an toàn nhất.
 • Dịch vụ cài win tại nhà đối với những máy tính bị lỗi Windows hoặc tốc độ chậm chạp.
 • Cài đặt đầy đủ các tiện ích, chương trình và phần mềm văn phòng và cơ quan.
 • Hướng dẫn khách hàng sử dụng máy tính để bàn, laptop đúng cách và hiệu quả nhất.

Bảo trì hệ thống mạng máy tính văn phòng

 • Kiểm tra và thay thế dây mạng, jack kết nối, switch, router và các thiết bị mạng khác.
 • Tối ưu vị trí và cân bằng tải kết nối wifi trong các chung cư, văn phòng, toà nhà.

Những công việc nên làm của giải pháp bảo trì máy vi tính như : Nâng cấp máy tính, hệ thống công nghệ thông tin. Quét vi rút, sửa lỗi mạng wifi, mạng lan, cài đặt windows, office , những ứng dụng, vệ sinh máy vi tính … Nếu bạn gặp các vấn đề này thì dứt khoát  kỹ thuật chúng tôi sẽ sớm cải thiện vấn đề cho bạn một cách sớm và chuẩn xác nhất.

Ai nên áp dụng giải pháp bảo dưỡng máy vi tính địn kỳ ?

 1. Bao gồm các cá nhân hay những đơn vị doanh nghiệp, công ty đang sử dụng máy tính, laptop.
 2. Bạn hãy liên tục hoặc đặt hàng nhắc thời kỳ vệ sinh , điều tra, chăm sóc máy vi tính của bản thân. Sự việc này sẽ giúp máy vi tính luôn chạy tốt. ít xãy ra hư hại và khoản tiền phải trả cho sửa sang.

Giải pháp bảo dưỡng máy vi tính tại  Bách khoa Computer ở thời điểm hiện tại đang được mọi người ủng hộ và sử dụng tốt. Bạn đang đi tìm một cơ sở để Bảo trì máy tính văn phòng hằng tháng hay hàng quý, hãy liên lạc với chúng tôi 0365190158 để chăm sóc máy vi tính của bản thân liên tục nhé.

Bạn nhận được gì từ giải pháp của Bách Khoa Computer

Trong lĩnh vực buôn bán của bạn , từng giây từng phút đều có trị giá. Việc kiểm soát giải pháp it của bạn có khả năng sẽ mất nhiều thời gian và liên tục lo sợ. It systems là tổ chức it outsourcing có nhóm it helpdesk bài bản luôn sẵn lòng support, luôn sẵn lòng lĩnh giáo và thấu. chúng tôi bổ sung cho tổ chức của bạn toàn bộ các giải pháp it mà bạn thỉnh cầu. Do vậy bạn nhiều khả năng an tâm chú trọng vào việc mua đi bán lại của bản thân.

 1. Cho mượn máy móc : trang thiết bị luôn có để thay cho công ty bạn nếu trang thiết bị của bạn cần bắt đi bảo hành , tân trang. Như router, máy tính xách tay, wifi. Chúng ta sẻ không thụ động trong việc dùng thiếu máy móc.
 2. Xử lý nhanh : luôn lên mạng trên mạng xã hội, skype và phone. Người tiêu dùng chỉ cần là bọn tôi tài trợ ngay. Remote ngay sau 30s. Xuất hiện tại office sau nửa tiếng.
 3. Cam kết bảo mật : hứa bảo mật data khách. Sự uy tín của bọn tôi hình thành nhãn hàng của bọn tôi. Chưa kể bọn tôi còn tham vấn cho công ty bảo mật thế nào đây là tối ưu nhất. ổn định nhất cho công ty.
 4. An toàn thông tin : đối với 1 công ty. Thông tin là của cải cực kỳ mấu chốt. Bọn tôi sẽ đem đến cho công ty hướng giải quyết backup thường nhật, quãng thời gian dài để bảo đảm thông tin liên tục được ổn định.
 5. Bộ phận it : công ty bạn có thể có nguyên 1 bộ phận it kỳ cựu quản lý chuỗi mạng của bản thân. Bọn tôi mang đến sự chắc dạ cho người tiêu dùng.
 6. Theo yêu cầu của khách hàng, cài mới phần mềm, sửa chữa các lỗi máy tính bị gặp sự cố
 7. Tư vấn cho công ty lắp ráp các thiết bị mới
 8. Hỗ trợ kỹ thuật qua Điện thoại, Teamview (trong và ngoài giờ hành chính)
 9. Có những chính sách ưu đãi khuyến mãi đối với Công ty bảo trì 1 năm trở lên.

Giải đáp chuỗi it : bằng kinh nghiệm trên 15 năm ngành it. Bọn tôi sẽ tham vấn cho công ty bạn dùng tài nguyên server, mạng, máy vi tính, wifi một cách phù hợp nhất. Giảm thiểu tiền bạc nhất và đạt hữu hiệu cao trong việc.

Báo giá bảo trì hệ riêng hệ thống máy tính văn phòng

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH

TT

DỊCH VỤ

SỐ LƯỢNG

ĐƠN GIÁ

SỐ LẦN THỰC HIỆN

I

SỮA CHỮA BẢO TRÌ THEO HỢP ĐỒNG

1

BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ & SỐ LƯỢNG NHIỀU

 

 

1LẦN ĐK + 3LẦN GỌI/THÁNG

 

Xử lý các vấn đề làm vệ sinh, diệt virus & dọn dẹp rác, cài đặt theo yêu cầu của khách hàng  01 lần định kỳ + 3 lần gọi / tháng

01 -> 15

80,000đ

16 -> 20

70,000đ

Trên  20

60,000đ

2

BẢO TRÌ TOÀN PHẦN

 

 

Thời điểm bất kỳ trong tháng

 

Xử lý các vấn đề làm vệ sinh, diệt virus & dọn dẹp rác, cài đặt theo yêu cầu của khách hàng và khắc phục sư cố của máy tại bất kỳ thời điềm nào trong tháng.

01 -> 15

90,000

16 -> 20

80,000

Trên  20

70.000

 

Khi có sự cố nhân viên sẽ đến tức thời  (Chậm nhất không quá 2h  kể từ khi nhận được yêu cầu)

Thời gian và địa điểm làm việc

Dịch vụ bảo trì máy tính công ty tại Hà Nội cam kết phục vụ quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất, và đúng hẹn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ IT toàn diện phục vụ khách hàng doanh nghiệp tận nơi ở tất cả các quận, huyện tại thủ đô Hà Nội.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

 • Sau khi tiếp nhận thông tin đặt lịch hẹn bảo dưỡng máy tính của quý khách, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên máy tính nhanh chóng có mặt trong vòng 40 đến 50 phút để phục vụ quý khách hàng.
 • Hỗ trợ từ xa miễn phí qua Teamviewer qua mạng đối với những văn phòng, công ty và trường học đã ký hợp đồng bảo trì máy tính doanh nghiệp.
 • Thời gian làm việc từ: 08h00 đến 20h00 (thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần). Đối với ngày nghỉ lễ chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể trên Website và Fanpage.

Địa điểm làm việc

Dịch vụ bảo trì máy tính tại Hà Nộ phục vụ các văn phòng, công ty tại tất cả các quận, huyện ở Hà Nội như: Bảo dưỡng hệ thống máy tính, mạng tận nơi Cầu Giấy, quận Ba Đình, quận Hoàn Kiếm, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàng Mai, quận Long Biên, quận Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm, Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Hà Đông, quận Đống Đa, quận Tây Hồ, quận Thanh Xuân,…

Đặt lịch hẹn bảo trì hệ thống máy tính tại Hà Nội

Quý khách liên hệ nhận báo giá bảo dưỡng máy tính qua Zalo số Hotline: 0365190158 của chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ bảo trì máy tính định kỳ cho các công ty tại Hà Nội.

Chúng tôi chuyên tân trang những lỗi hay thấy của máy vi tính để bàn, máy máy tính xách tay xách tay. ,. .

 • Khắc phục và tôn tạo mọi vấn đề của máy vi tính.
 • Đáp ứng mọi hồi người tiêu dùng thỉnh cầu.
 • Cài đặt windows và nhiều ứng dụng khác.
 • Sửa lỗi windows, office , lỗi fonts chữ , …
 • Cài đặt driver cho các loại thiết bị này để bàn, máy máy tính xách tay , Thiết bị in ấn thời nay. .
 • Sửa lỗi tái khởi động liên hồi , máy chạy chậm …, treo máy , những vấn đề khác !
 • Sửa lỗi mất kết nối mạng , mạng lan, wifi.
 • Bảo trì máy tính , cài đặt, tham vấn và bảo dưỡng cho doanh nghiệp, cơ quan office, quán net …
 • Diệt virus, thêm ứng dụng diệt virus, thay đổi virus. .
 • Chuyên tôn tạo và thêm ứng dụng cho các loại máy vi tính, máy pc, máy máy tính xách tay xách tay.
 • Tư vấn và phân phối máy móc máy vi tính.
 • Chúng tôi chuyên nhận chăm sóc dài hạn cho cộng đồng doanh nghiệp có yêu cầu.
 • Nếu có bất cứ vấn đề nào về máy vi tính, hãy gọi cho chúng tôi.

Chúng tôi hứa hẹn sẽ tham mưu và giúp đỡ khả quan nhất cho người tiêu dùng. Các giải pháp và dịch vụ của bọn tôi được xây dựng trên nền móng kỹ thuật của nhóm thương hiệu tốt nhất trong ngành , ngoại lệ đi đầu về giá trị, kết quả và kinh phí. Liên lạc với BKC  ngay để được thông báo chi phí không lấy tiền.

Bách Khoa Computer Hà Nội

 • Địa Chỉ: Số 71 Ngõ 192 Kim Giang Đại Kim Hoàng Mai – Hà Nội
 • SĐT: 0365190158
 • Gmail: bachkhoacomputer.net@gmail.com
 • Trang wed: bachkhoacomputer.net