Dịch vụ sửa camera tại nhà hết bao nhiêu tiền?

 Bách Khoa Computer là công ty sửa chữa và lắp đặt camera quan sát uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và thấu hiểu những căn bệnh của camera quan sát nên khi bạn nhấc máy gọi cho chúng tôi sẽ được câu trả lời nhanh nhất và chuẩn đoán bệnh tốt nhất.Câu hỏi dịch vụ sửa camera tại nhà hết bao nhiêu tiền? là điều mà rất nhiều người dùng quan tâm. Nếu quý khách hàng đang tìm hiểu bảng giá sửa camera tại nhà, chi phí sửa chữa chi tiết 2021 hãy liên hệ với chúng tôi.  Quý khách khi đến với công ty sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình sửa chữa điện camera quan sát ngay tại công ty và được tư vấn miễn phí cách sử dụng, tránh những lỗi mà mình đang gặp phải. Cùng với những tư vấn thật nhất cho việc chọn mua linh kiện thay thế khi cần thiết với giá cả hợp lý nhất. Quy trình chuẩn đoán bệnh cho các dòng máy Camera IP, Camera giám sát của các hãng nổi tiếng khác 1 cách chuyên nghiệp và chính xác nhất.

Khách hàng lưu ý: Nhân viên kỹ thuật Bách Khoa nhận được thông tin khách hàng báo sự cố về camera giám sát, sẽ liên hệ và tới kiểm tra lỗi hệ thống camera giám sát, chi phí kiểm tra khảo sát tại gia gửi tới quý khách bảng giá chi tiết như sau:

  • Phí kiểm tra khu vực nội thành là 120.000/lần.
  • Phí kiểm tra khu vực ngoại thành là 250.000/lần.

Sau khi nhân viên kỹ thuật kiểm tra, sẽ báo lỗi và báo giá theo bảng dịch vụ như sau: xem chi tiết tại đây. Bảng báo giá dịch vụ sửa camera ngay tại nhà là có thể thay đổi theo đặc thù công việc, Kỹ thuật IT sửa camera tại nhà sẽ kiểm tra yêu cầu, nội dung sửa sẽ báo giá chính xác và khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa chữa.

Xem chi tiết bảng giá sửa camera chi tiết tại nhà Hà Nội

Bách Khoa Computer Hà Nội

Hotline: 0365190158.
Dịch vụ: https://bachkhoacomputer.net/
Bán hàng: https://drayteknetworks.com/