Giá dây mạng lan Cat6 chính hãng

Trên thị trường hiện nay bán rất đa dạng các loại dây mạng với các chi phí sự khác nhau. Vậy giá dây mạng lan cat6 là bao nhiêu? Dây mạng hầu hết được ứng dụng để đi trong gia đình, âm tường hoặc âm trần trong các nhà, khu chung cư, văn phòng làm việc. Tuy nhiên trong nhiều tình huống, dây cáp mạng không đi trong gia đình mà đi ở phía bên ngoài trời, kéo từ nhà này sang nhà kia, hoặc từ văn phòng này sang văn phòng khác không được che chắn nắng mưa. Những loại dây cáp mạng có những đặc trưng đó là dây mạng lan ngoài trời.

Dây mạng lan ngoài trời có những đặc tính ưu việt nào ?

  • thứ nhất : lõi dây cáp mạng lộ thiên thường được làm bằng chất liệu đồng tinh khiết, tiết diện lõi dây 0. 5mm nên dây mạng lộ thiên không bị oxi hóa theo thời gian , cam kết được độ truyền dẫn tốt , thông tin mạng an toàn. Lõi dây băng đồng nên cự li kéo rất xa , có khả năng lên đến 200m.
  • thứ hai : đặc điểm nổi trội đặc biệt là cáp mạng lộ thiên có sợi thép cường lực đi cùng suốt chiều dài cuộn dây. Cáp mạng lộ thiên có sợi thép cường lực được tạo từ các sợi thép nhỏ xoắn lại cùng nhau, cam kết độ bền bỉ, chấp nhận được lực kéo lớn ( gió bão ) trong tiến trình sử dụng
  • thứ ba : lớp vỏ nhựa rất dày , được làm bằng chất liệu vỏ nhựa pvc tinh khiết nên chấp nhận được nắng mưa tốt. đa dạng dây mạng lan lộ thiên còn có thêm lớp bạc+ linon chống ẩm nội tại lớp vỏ nhựa, càng tăng hữu hiệu lúc đi ngoài trời

Do có những đặc tính đó nên chúng thường được ứng dụng kéo ngoài trời đế chống nước mưa nắng gió bão… Được dùng thông dụng lúc kéo mạng nhà dân , phòng trọ học sinh hoặc văn phòng công ty.