Dịch vụ cài đặt Microsoft Office tại Nhà Hà Nội

Đơn vị nhận cài đặt phần mềm văn phòng Microsoft Office tại nhà ở Hà Nội, Bách Khoa Computer rất mong được phục vụ quý khách với kỹ thuật viên lâu năm kinh nghiệm,tận tâm,nhiệt tình,tư cách tốt. Để sử dụng dịch vụ cài đặt phần mềm Office tại nhà giá rẻ vui lòng liên hệ 0365190158 để trung tâm cài đặt phần mềm văn phòng Microsoft Office tại nhà tận nơi lên lịch cài đặt ứng dụng cho bạn sớm nhất.

Tìm hiểu về chương trình Microsoft Office 

Microsoft Office (hoặc đơn giản là Office) là tên của một bộ ứng dụng văn phòng gồm các chương trình, máy chủ, và dịch vụ phát triển bởi Microsoft,  Ban đầu đây là một cụm từ marketing cho một gói ứng dụng, phiên bản đầu tiên của Office gồm Microsoft Word, Microsoft Excel, và Microsoft PowerPoint. Theo thời gian, các ứng dụng Office phát triển những tính năng chia sẻ một cách đáng kể như một bộ kiểm tra chính tả chung, tích hợp dữ liệu OLE và ngôn ngữ VBA.

Các ứng dụng Microsoft Office desktop dành cho Windows và macOS.

  • Microsoft Word: một chương trình soạn thảo văn bản trong Microsoft Office. Phiên bản đầu tiên của Word, phát hành vào mùa thu 1983  Word for Windows cũng hỗ trợ PDF và ODF với Gói dịch vụ 2 cho Word 2007.
  • Microsoft Excel: một chương trình xử lý bảng tính được thiết kế ba đầu để cạnh tranh với Lotus 1-2-3, và cuối cùng thay thế nó. 
  • Microsoft PowerPoint: một phần mềm trính chiếu dùng để tạo những bài trình chiếu gồm chữ, đồ họa và những đối tượng khác có thể được hiển thị trên màn hình để trình chiếu bằng máy chiếu.
  • Microsoft Access: một phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu cho Windows kết hợp Hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ Microsoft Jet Database Engine với giao điện đồ họa người dùng và những công cụ phát triển phần mềm.
  • Microsoft Outlook: (không nên nhầm lẫn với Outlook Express, Outlook.com hay Outlook trên web): một chương trình quản lý thông tin cá nhân thay thế Windows Messaging, Microsoft Mail, và Schedule+ từ Office 97, bao gồm một trình duyệt mail, lịch, quản lý công việc và địa chỉ.
  • Microsoft OneNote: một chương trình ghi chú thu thập chữ viết tay hay đánh máy, hình vẽ, hình chụp màn hình và bình luận âm thanh. Ghi chú có thể được chia sẻ với người dùng OneNote khác qua Internet hoặc mạng máy tính.
  • Microsoft Publisher: một ứng dụng chế bản điện tử cho Windows dùng để thiết kế tờ rơi, nhãn, lịch, thiệp chúc mừng, danh thiếp, bản tin, trang web, bưu thiếp,…
  • Skype for Business: một chương trình giao tiếp tích hợp cho hội nghị và cuộc họp trong thời gian thực, nó là ứng dụng Microsoft Office desktop duy nhất phải dùng với một cơ hở hạ tầng mạng máy tính và không có từ “Microsoft” ở trước tên.
  • Microsoft Project: một ứng dụng quản lý dự án cho Windows để theo dõi tiến trình và tạo sơ đồ mạng và sơ đồ ngang Gantt, không có trong bất kì bộ Office nào.
  • Microsoft Visio: một ứng dụng sơ đồ và lưu đồ cho Windows không có trong bất kì bộ Office nào.

Xem bảng giá chi tiết dịch vụ cài đặt Microsoft Office