Mất mạng ! Báo đứt đường truyền internet ở đâu cho ai

Hướng dẫn khách hàng báo hỏng hoặc khiếu nại qua ứng dụng My Viettel đối với dịch vụ cố định

Thứ Sáu, 23/06/2017Từ ngày 1/6/2017, ứng dụng My Viettel đã có tính năng tiếp nhận báo hỏng và khiếu nại. Khách hàng có thể dễ dàng gửi nội dung phản ánh của mình đến Tổng đài CSKH Viettel mà không cần phải gọi trực tiếp đến tổng đài. Trong vòng 24h sẽ có nhân viên kiểm tra và phản hồi lại khách hàng.

Cách thức thực hiện đối với dịch vụ cố định (Điện thoại cố định, Internet và Truyền hình)

Bước 1: Đăng nhập vào My Viettel chọn mục CSKH có biểu tượng được khoanh tròn trong hình 1.

Hình 1

Bước 2: Di chuyển xuống dưới chọn mục Báo lỗi/ Khiếu nại dịch vụ (Hình 2).

Hình 2

Bước 3: Chọn vào biểu tượng dấu cộng ở góc dưới bên phải màn hình (Phần khung đỏ trong hình 3). Ứng dụng trả về bảng Tạo phiếu hỗ trợ như hình 3.

Hình 3

Bước 4: Nhập nội dung thông tin vào bảng Tạo Phiếu hỗ trợ

  • Thuê bao yêu cầu: Là Account đăng nhập MyViettel 
  • Số điện thoại liên hệ: Khách hàng nhập số điện thoại để nhân viên Chăm sóc Khách hàng Viettel gọi điện hoặc để MyViettel gửi tin nhắn thông báo kết quả.
  • Nhóm dịch vụ: Chọn Dịch vụ Internet Cố định
  • Chủ đề: Khách hàng chọn hiện tượng mình gặp theo các tình huống sau:
Nhóm dịch vụChủ đềGiải thích nội dung
1. Dịch vụ Internet Cố định1. Mất tín hiệu Là các trường hợp các bạn không truy cập được internet, kiểm tra tại thiết bị đầu cuối (Modem) đèn tín hiệu bị tắt nhấp nháy.
2. Hỗ trợ về wifi Là các trường hợp các bạn muốn đổi tên/mật khẩu và cài đặt các tính năng wifi, hoặc không sử dụng được dịch vụ qua wifi
3. Tốc độ mạng chậm Là các trường hợp các bạn vẫn truy cập được internet nhưng tốc độ không đạt đúng theo gói cước đã đăng ký trên hợp đồng với Viettel
2. Dịch vụ truyền hình      1. Không xem  được tất cả các kênh Là các trường hợp các bạn mở tivi bị mất tín hiệu hoặc khi bật ti vi chỉ hiển thị mã lỗi trên màn hình
2. Chất lượng hình ảnh âm thanh Là các trường hợp các bạn xem được nhưng hình ảnh không nét, nhiễu, giật hình, âm thanh bị sôi rè…
3. Điện thoại cố định      1. Nhiễu – Sôi – Rè Là các trường hợp các bạn sử dụng điện thoại cố định có xuất hiện tạp âm, chất lượng thoại không tốt.
2. Mất tín hiệu Là trường hợp KH không sử dụng được dịch vụ khi nhấc ống nghe không có tín hiệu chuông.
  • Nội dung chi tiết: Khách hàng nhập nội dung phản ánh chi tiết. Lưu ý khi nhập phản ánh cho account khác thì nhập cụ thể Account (nếu có)/ địa chỉ/ số CMT đăng ký Account phản ánh.
  • Lưu ý: nhập thông tin gồm tình trạng gặp phải, thời gian gặp phải, tín hiệu báo để tạo thuận lợi cho nhân viên kiểm tra và xử lý được nhanh và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *